Trang Chủ » LG gram 2021 ra mắt với màn hình 16:10, chip Tiger Lake

LG gram 2021 ra mắt với màn hình 16:10, chip Tiger Lake

by Kiến Văn
0 comment


Theo Neowin, để mang đến trọng lượng nhẹ nhưng không phải hy sinh thời lượng pin, những chiếc máy tính xách tay này được làm từ vật liệu magiê nhẹ. Dòng sản phẩm mới mang đến một số thay đổi quan trọng. Đầu tiên, tất cả mẫu mới đều có màn hình 16:10 thay vì chỉ giới hạn ở bản 17 inch như trước đây. LG cũng nói rằng màn hình có 99% gam màu DCI-P3.
Một điểm mới khác trên LG gram 2021 chính là việc chúng tích hợp chip Tiger Lake thế hệ thứ 11 của Intel. Những bộ xử lý 10nm này không chỉ tốt hơn mà còn đi kèm với đồ họa Iris Xe mạnh mẽ, một cải tiến đáng chú ý khi LG luôn sử dụng đồ họa tích hợp trên sản phẩm của mình. Các lợi ích khác của Tiger Lake bao gồm Thunderbolt 4 và bộ nhớ nhanh hơn.
Phó chủ tịch cấp cao kiêm trưởng bộ phận kinh doanh IT của LG Electronics Business Solutions cho biết LG gram 2021 mang đến tính di động chưa từng có và hiệu suất hàng đầu, giúp nâng tầm cho thị trường máy tính xách tay siêu mỏng.
Ở thời điểm hiện tại LG không cho biết chính xác khi nào những chiếc máy tính xách tay mới này sẽ có sẵn cũng như giá bán của chúng là bao nhiêu, tuy nhiên có khả năng máy sẽ sớm được công bố.

Bài Viết Liên Quan