Trang Chủ » Honor giới thiệu MagicBook Pro mới dùng chip Intel

Honor giới thiệu MagicBook Pro mới dùng chip Intel

by Thành Luân
0 comment


Theo Neowin, đầu tiên là mẫu máy tính xách tay MagicBook Pro mới đi kèm CPU Intel Core i5-10210U thay vì sử dụng chip AMD Ryzen trước đây. Trên thực tế, đây dường như là phiên bản quốc tế của mẫu máy tính xách tay mà Honor ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 5 năm ngoái, đó là lý do tại sao máy vẫn sử dụng bộ xử lý Comet Lake của Intel.
Ngoài bộ xử lý Intel, sản phẩm mới còn đi kèm GPU Nvidia GeForce MX350 hứa hẹn cung cấp hiệu suất đồ họa tốt cho một máy tính xách tay. Biến thể AMD sử dụng đồ họa Radeon tích hợp sẵn trong bộ xử lý của nó. Máy cũng đi kèm RAM 16 GB và SSD 512 GB, cũng như pin 56Wh hứa hẹn cho thời lượng pin có dung lượng lên đến 11,5 giờ.
Đối với màn hình hiển thị, nó có kích thước 16,1 inch độ phân giải Full HD cho tỷ lệ khung hình 16:9. Nó bao phủ 100% gam màu sRGB đạt chứng nhận bảo vệ mắt của TÜV Rheinland. Ngoài ra, giống như trước đây, nó có camera ẩn trong bàn phím, điều này sẽ khiến các cuộc gọi video trở nên khó hơn.
Honor cũng giới thiệu Honor Band 6, dây đeo thông minh mới có thời lượng pin 2 tuần và khả năng chống nước 5ATM. Dây đeo đi kèm màn hình AMOLED 1,46 inch độ phân giải 194 x 364 và mật độ điểm ảnh 282 ppi. Sản phẩm có các tính năng theo dõi sức khỏe thông thường như theo dõi SpO2, theo dõi giấc ngủ, theo dõi nhịp tim và căng thẳng, cũng như chu kỳ kinh nguyệt. Nó cũng có 10 chế độ tập luyện, cộng với tính năng tự động phát hiện bài tập cho 6 loại bài tập và nó có thể đánh giá hiệu quả bơi lội của người dùng.
Cả hai sản phẩm sẽ có mặt tại các thị trường trên thế giới, trong đó MagicBook Pro sẽ có giá khoảng 1.000 USD, trong khi Honor Band 6 sẽ có giá gần 35 USD.

Bài Viết Liên Quan